Thư ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Thái Tuấn xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Thái Tuấn.

Với gần 10 năm nỗ lực xây dựng và trưởng thành, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU & THƯƠNG MẠI THÁI TUẤN tự hào khi góp phần giúp khách hàng xây dựng được hình ảnh, sự an toàn lao động cho nhân viên với các sản phẩm đồng phục và thiết bị bảo hộ của mình:

– Quần áo bảo hộ lao động

 

– Thiết bị bảo hộ lao động

 

– Đồng phục văn phòng

 

– Đồng phục học sinh

 

– Đồng phục y bác sĩ

 

– Đồng phục nhà hàng, khách sạn…

Để tiếp tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Thái Tuấn tiếp tục đẩy mạnh đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự, nhập khẩu 100% nguyên liệu vải cao cấp… nhằm phục vụ tốt hơn nữa mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Thái Tuấn đang nỗ lực hơn nữa để phục vụ tốt cho những khách hàng cả trong và ngoài nước.

Những sản phẩm của Thái Tuấn không chỉ đáp ứng được nhu cầu phong phú, đa dạng của khách hàng trong nước mà còn vượt qua mọi quy trình kiểm tra chất lượng khắt khe của các đối tác nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam.

Các sản phẩm của Thái Tuấn luôn hội tụ đầy đủ các yếu tố:

– Tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế

– Tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao

– Tiêu chí thẩm mĩ, hợp thời trang

– Tính tiện dụng và an toàn khi sử dụng

Bằng nhiệt huyết, đam mê của mỗi cá nhân và những nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, Thái Tuấn cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Thái Tuấn luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng Quý khách hàng!

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY THÁI TUẤN

ĐỖ TRỌNG DUẨN

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY THÁI TUẤN.

– Địa chỉ: Trụ sở chính: Khu biệt thự Sao Biển 3.17 Vinhomes Marina Cầu Rào I- Đường Võ Nguyên Giáp – Lê Chân – Hải Phòng – Việt Nam
– Văn phòng:Số 6/726 – Đường Võ Nguyên Giáp – Quận Lê Chân – Hải Phòng – Việt Nam

Tel: 0225 3739 889 – 00225.3855.929 – Fax: 0313.84 85 56

Hotline: 0918.762.369 – Mrs. Hường

Website: www.maymacthaituan.com

Email: maymacthaituan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo