Lịch sử hình thành

Lịch sử hình thành và chặng đường phát triển

2008 – Những ngày đầu

2010 – Vươn lên

2012 – Khẳng định

2014 – Mở rộng

Những năm gần đây, thành phố Cảng Hải Phòng ngày càng nhận được sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp lớn cả trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp, nhà máy mọc lên ồ ạt, đời sống người dân được nâng cao kéo theo nhu cầu may mặc đồng phục, đồ bảo hộ cho người lao động tăng cao. Nắm bắt được cơ hội đó, từ một xưởng may nhỏ lẻ, năm 2010, Thái Tuấn quyết tâm vươn mình, thành lập Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu và Thương mại Thái Tuấn, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ công nghiệp và đồng phục dân dụng. Từ xuất phát điểm nhỏ nhưng với nhiệt huyết và lòng quyết tâm cao độ, giám đốc Đỗ Trọng Duẩn cùng các cộng sự vượt qua mọi khó khăn thử thách trong những ngày đầu thành lập, đưa Thái Tuấn vào quy trình hoạt động ổn định và có những đơn đặt hàng lớn đầu tiên.

Đứng trước yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng, kiểu dáng của các sản phẩm đồng phục và thiết bị bảo hộ lao động, Thái Tuấn đã tập trung đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại với quy trình hoạt động khép kín và chuyên nghiệp; chuyên môn hóa đội ngũ nhân sự, đặc biệt là đội ngũ thiết kế mẫu sản phẩm và công nhân may lành nghề; nhập khẩu 100% nguyên liệu cao cấp để nâng cao giá trị và hiệu quả sử dụng cho các sản phẩm. Với mục tiêu lấy “UY TÍN của nhà cung cấp – CHẤT LƯỢNG và HIỆU QUẢ sử dụng của sản phẩm” làm lợi thế cạnh tranh, Thái Tuấn luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm may mặc chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, thiết kế đa dạng và đẹp mắt cùng với những tiện ích khi sử dụng và làm việc.

Năm 2013, với uy tín ngày càng lan rộng, Thái Tuấn đã vươn ra ngoài thị trường Hải Phòng, cung cấp sản phẩm đến nhiều đơn vị trên toàn quốc, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ lớn mạnh tại những thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến năm 2014, Thái Tuấn đã đặt chi nhánh phân phối chính hãng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thương hiệu may mặc Thái Tuấn.

Hiện nay, công ty may Thái Tuấn đang là nhà cung ứng sản phẩm, dịch vụ may đồng phục công sở và bảo hộ lao động chuyên nghiệp thuộc các lĩnh vực: Nhà hàng, khách sạn, trường học, y tế; đồng phục văn phòng, công sở cho các công ty; đồng phục bảo hộ lao động thuộc các ngành cơ khí, xây dựng, sản xuất công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng trên quy mô lớn.

Không chỉ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước, các sản phẩm của Thái Tuấn còn chinh phục được khách hàng nước ngoài, bằng chất lượng sản phẩm và uy tín hợp tác. Không ngừng nỗ lực, không ngừng vươn xa, Thái Tuấn quyết tâm mang những sản phẩm cao cấp của mình tới tay mọi khách hàng, để người lao động và chủ doanh nghiệp đều được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng hàng đầu, làm nên hình ảnh chuyên nghiệp cho mọi tổ chức, đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo